Thông báo mới
Find us on Google+

Trường mầm non quận bình thạnh danh sách tốt nhất hiện nay

ico 07/11/2012 11:36 ico By Admin
Trường mầm non quận bình thạnh, Danh sách các trường mầm non tư thục tại quận bình thạnh tốt nhất tiêu chuẩn quốc tế.,

Trường mầm non quận bình thạnh danh sách tốt nhất hiện nay

Hiện tại thì mình mới chỉ biết ở Quận bình thạnh có Trường mầm non ánh sao1136 là trường tốt nhất tại địa chỉ 68 Nguyễn Văn Đậu Phường 6 Quận Bình Thạnh. Em bé út nhà mình đang được gửi ở đây các cô rất tận tâm, hàng ngày mình đi đón em, Em mình mới có 2 tuổi thôi 22222


Giới thiệu về trường Ánh Sao1136

8888888Địa chỉ WEB: Truongmamnonanhsao.com 888888
Trường mầm non quận bình thạnh danh sách tốt nhất hiện nay
Với diện tích gần 800m2.Trường được xây dựng khang trang, hiện đại có sân chơi, cây xanh, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn Trường mầm non chất lượng cao – chất lượng Quốc Tế. Phòng vi tính, nhạc, đàn organ, nhịp điệu, thư viện….có phòng ăn riêng cho các con ,được trang bị hiện đại phục vụ cho các con khi tham gia những hoạt động khác nhau, luôn có sự hào hứng, sáng tạo chơi mà học,học mà chơi không có sự nhàm chán.

Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên trình độ Đại Học kinh nghiệm và đội ngũ bảo mẫu đã được qua đào tạo các trường có chứng chỉ, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục bé, giúp bé có được sự khởi đầu tốt đẹp và hành trang vững chắc để bé bước vào đời.

Trường kết hợp đội ngũ giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết các bé được chăm sóc và giảng dạy chu đáo, hiệu quả nhất. Chương trình học được kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt nam cũng như các chuẩn mực quốc tế.

Nhà trường tin tưởng rằng với mục tiêu và sứ mệnh đặt ra Quý phụ huynh thực sự hài long yên tâm giao trọng trách cho trường việc chăm sóc, nuôi dưỡng, hướng dẫn các con học tập và phát triển tại trường.

Hệ thống Camera nối mạng với tất cả các lớp học, nhiều khuôn viên chơi khác nhau…..,hồ bơi, thư viện…. Giúp phụ huynh cùng nhà trường chăm sóc, dạy các con một cách dễ dàng hiệu quả hơn.

Ánh Sao luôn tạo cho các con hoạt động ngoài trời khỏe mạnh hơn. Tổ chức cho các con ra ngoài giao lưu phát triển cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp.

Cung cấp thông tin của các con về sự thay đổi tiến bộ trên mạng theo định kỳ.

Ánh Sao là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho bé yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.

Hình ảnh Trường mầm Non Ánh Sao.
(Xem ở trang 2 nhé)
Phân trang [1] [2]
Mời bạn xem các bài viết hay khác.

Tác Giả:Admin@Quà Tặng Tình Yêu Love 2012
Liên Kết:http://quatangtinhyeu.info/truong-mam-non-quan-binh-thanh-danh-sach-tot-nhat-hien-nay/
Ghi rõ nguồn khi bạn copy hoặc lấy bài viết từ website này.Góc học tập 2013 ico Nhận xét(0) ico Trích dẫn(0) ico Đọc(5679)
Các nhận xét của bài viết "Trường mầm non quận bình thạnh danh sách tốt nhất hiện nay" Liên quan tới video clip tin tức nghe nhạc hình ảnh hay hot mới nhất về Trường mầm non quận bình thạnh danh sách tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chỉ chấp nhận các nhận xét có dấu và không mang tính chất spam.
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu  

Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ   Email   [Đăng ký]